Shop Account

✅ Shop bán nick Liên Quân full tướng full trang phục rất vip! ⭐ 100% Acc lq được bán ở đây sở hữu trên 15 Tướng
✅ Shop Acc Liên Quân 50k trắng thông tin, an toàn nhất ⭐100% Tài khoản Liên Quân đúng mật khẩu, trắng thông tin
✅ Random Mua acc Liên Quân full tướng vip giá rẻ ⭐ Mua Acc Random 50k Liên Quân trên shop C4roblox.com
✅ Random Liên Quân 50k cực đơn giản ⭐ Giao dịch mua acc Liên Quân vip với các bước cực nhanh chóng 

Mua acc Liên Quân full tướng giá rẻ ngay trong danh mục Thử Vận May Liên Quân Vip 2 tại shop C4 Gaming Roblox - Chỉ với 50k trên Shop Acc Liên Quân uy tín của chúng tôi, bạn sẽ mua được acc Liên Quân siêu xịn, siêu chất!

1. Mua acc ngon tại Thử vận may Liên Quân Vip 2 tại C4roblox.com

"Thử vận may Liên Quân Vip 2" là một trong những sản phẩm và dịch vụ mà Shop C4roblox.com cung cấp cho các game thủ. Đây là một trong rất nhiều những hình thức khác nhau để người chơi mua acc Liên Quân random, và cũng là 1 hình thức mua acc liên quân mang đến nhiều điều hấp dẫn và thú vị nhất cho người chơi. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền rất nhỏ, với 50.000 vnđ, bạn sẽ có cơ hội trúng được 1 tài khoản Liên Quân siêu cấp Vip với 15 tướng trở lên.

Tuy vậy thì, trước khi bạn quyết định để mua acc liên quân trên shop C4 Gaming Roblox, bạn sẽ không thể biết được thông tin chi tiết về các tài khoản Liên Quân đó, chỉ khi thanh toán hoàn tất và nhận về nó thì bạn mới có thể biết được thông tin của acc liên quân ấy. Vì các acc Liên Quân ở tại danh mục dịch vụ này của shop C4 Gaming được sắp xếp 1 cách hoàn toàn tự động, ngẫu nhiên, mỗi mã số của những acc Liên quân tại đây sẽ ứng với một tài khoản liên quân vip nhất định.

Dù hình thức này có thể mang đến nhiều điều hấp dẫn đối với những người muốn thử vận may, nhưng nó cũng chứa đựng nhiều rủi ro liên quan đến chúng, vì bạn không thể đảm bảo được các mức độ chất lượng của những acc Liên quân mà mình sẽ nhận được và nó cũng có khả năng không phù hợp đối với các nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã đưa ra các quyết định về việc mua acc Liên Quân theo cách thức Random acc Liên Quân này, thì bạn nên chấp nhận toàn bộ những rủi ro mà đi kèm với những chiếc acc đó.

Thử vận may Liên Quân Vip 2
Thử vận may Liên Quân Vip 2

Nếu bạn là một người có dày dặn kinh nghiệm trong những việc mua sắm các acc game giá rẻ, thì bạn chắc chắn cũng sẽ ít nhiều biết rằng việc mua acc theo các hình thức random cũng là để có thể kiểm tra về các mức độ may mắn của bạn. Khi thực hiện các giao dịch random mua acc liên quân này, bạn sẽ được hòa mình vào một cuộc thử vận may rủi với những người tham gia chơi khác, trong đó thì kết quả này sẽ phụ thuộc vào mức độ may mắn của từng người trong đó không ngoại trừ bạn.

Bên cạnh đó, việc chơi Random acc Liên Quân cũng có thể sẽ giúp bạn khám phá được những chiếc acc Liên Quân độc đáo đang có trên thị trường và bạn sẽ có thể sẽ được trải nghiệm chơi game Liên Quân với các acc Liên quân vip nhất. Bạn có thể tìm thấy được những acc liên quân vô cùng đẳng cấp mà phù hợp với mình nhất như là nick Liên Quân full tướng full trang phục cực vip để xây dựng một đội hình mạnh nhất với các đồng đội để chiến thắng trong game.

Tuy nhiên, khi bạn đã lựa chọn chơi Random Liên Quân, bạn cũng vẫn cần phải thật sự cẩn trọng. Vì hiện tại các sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực game online được bán trên thị trường hiện nay cũng không có độ uy tín cao và thực tế các acc game liên quân được giao bán với giá rẻ ở những shop bán acc Liên quân đó có thể không đạt được các tiêu chí mà bạn đã đưa ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ bán acc liên quân uy tín nhất để có thể mua acc Liên Quân giá rẻ, thì những dịch vụ "Thử Vận May Liên Quân" trên C4roblox.com có thể sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đáng giá dành cho bạn sử dụng đó. Với mức giá cực phải chăng, chỉ 50k trên shop C4 Gaming thôi là bạn đã có thể Mua acc Liên Quân full tướng, với những chỉ số acc liên quân rất đa dạng và vô cùng chất lượng đó. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn đảm bảo được mức độ an toàn và tin cậy nhất dành cho bạn vì shop C4 Gaming là shop có bán acc Liên Quân uy tín giá rẻ nhất.

Tỷ lệ trúng acc Liên Quân tại danh mục Random 50K Liên Quân của Shop Acc Liên Quân vip - C4roblox.com là: 

  • 100% Tài Khoản Đúng
  • 100% Acc lq sở hữu từ 15 Tướng
  • 100% Acc Liên Quân Trắng Thông Tin, Sạch
  • 70% cơ hội Nhận Acc Siêu Khủng

2. Cách Mua Acc Lq thử vận may Vip 2 tại C4roblox.com

Để mua được acc lq tại Shop acc liên quân 50k từ list “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN Vip 2” thì bạn hãy tham khảo từng bước dưới đây nhé!

  • Bước 1: Tạo tài khoản C4roblox.com. Trước hết bạn hãy tạo tài khoản Shop C4 Gaming Roblox bằng email hoặc facebook nhé. Nếu đã có tài khoản rồi, thì bạn đăng nhập vào.
Đăng nhập
Đăng nhập

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn mới có thể mua và sử dụng dịch vụ Thử vận may Liên Quân Vip 2 tại C4roblox.com.

Nạp tiền
Nạp tiền
Thử vận may Liên Quân vip 2
Thử vận may Liên Quân Vip 2
  • Bước 4: Chọn MS Acc Random. Màn hình sẽ hiển thị các MS Nick Random Liên Quân mệnh giá như nhau, thông tin “bí mật”. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn. Thực hiện thanh toán để kết thúc giao dịch và nhận kết quả quay acc.
Thanh toán
Thanh toán
  • Bước 5: Nhận acc liên quân sau khi THỬ VẬN MAY. Nick sẽ gửi cho bạn kết quả sau khi thử vận may đó là thông tin đăng nhập tài khoản liên quân mà bạn quay được. Bạn hãy đăng nhập và check thông tin acc của mình, cùng đón chào acc mới của bạn thôi nào.

Lưu ý: Các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn mua và sử dụng tại Shop C4 Gaming Roblox đều sẽ được hệ thống tự động lưu lại trong phần “lịch sử vòng quay”. Bạn có thể xem lại tất cả các lịch sử giao dịch, lịch sử vòng quay,... của mình mà hoàn toàn không cần phải lo lắng sẽ bị mất thông tin nhé.

Ngoài ra, acc liên quân vip mà bạn quay được sẽ đến với tay bạn ngay sau khi bạn thanh toán xong, Shop C4 Gaming Roblox sẽ gửi tài khoản cho bạn xong, và sẽ đảm bảo bảo mật an toàn cho chiếc acc đó của bạn.

Shop bán acc liên quân giá rẻ có độ uy tín 100% chỉ có thể là shop C4 Gaming Roblox, vì chúng tôi kết hợp với idol gamer C4 Gaming Roblox để cung cấp những sản phẩm đó đến với tay người chơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm Mua acc liên quân giá rẻ tại đây.

Ngoài Thử vận may Liên Quân Vip 2 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán gamepas, cày thuê blox fruit, up tộc v4 cũng như bán acc roblox, random blox fruit 20k, 50k, 120k, 200kAcc Blox Fruit max level có leopad các acc blox fruit max lv có mochi v2 dành cho tất cả các game thủ của tựa game blox fruit.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây