Shop Account

✅ Random Acc FF Vip 1 tại C4 Gaming Roblox ⭐ Kênh bán cho bạn những chiếc acc FF siêu vip, giá rẻ, chất lượng cao nhất
✅ Random mua Acc FF Vip 1 uy tín nhất trên Shop C4 Gaming Roblox ⭐ Cam kết mọi thông tin được bảo mật an toàn tuyệt đối
✅ Random Acc FF Vip 1 giá rẻ nhất ngay tại C4 Gaming Roblox ⭐ Random để bạn mua acc Free Fire siêu vip chỉ với mức giá 50k

Cơ hội để sở hữu được những acc vip khi lựa chọn chơi Random Free Fire Vip 1 tại C4roblox.com, với các tỷ lệ:

  • Tỉ lệ 100% Trúng Acc Đúng Mật Khẩu
  • Tỉ lệ 30% Trúng Nick Có 1000 KC
  • Tỉ lệ 20% Trúng Nick có skin hot
  • Tỉ lệ 40% Trúng Nick cùi

Một kênh mang tới cho người chơi những acc Free Fire vip, và là một địa chỉ bán acc game vip, uy tín trên thị trường game ở nước ta hiện nay chính là C4roblox.com. Tại shop Roblox của C4 Gaming, chúng tôi đang cung cấp cho người chơi rất nhiều những dịch vụ chất lượng nhất về game Garena Free Fire, để người chơi được trải nghiệm những acc game ff vip hay còn rất nhiều những loại vật phẩm vip và vô cùng hot trong game free fire.  

Dịch Vụ Random Acc Free Fire Vip 1 Trên C4roblox.com

Dịch vụ game mua nick free fire giá rẻ của website C4roblox.com trong thời gian vừa qua đã mang lại cho người chơi rất nhiều những tiện ích khác nhau và cũng có thể giải quyết được tất cả những nhu cầu chơi game của anh em game thủ chơi Free Fire.  Chúng  tôi mong muốn có thể mang đến cho tất cả game thủ chơi tựa game này có về những tiện ích tốt nhất để giúp họ tiết kiệm chi phí và có nhiều trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Shop bán acc Free Fire giá rẻ này của chúng tôi hiện tại chỉ mới hoạt động trên thị trường được một khoảng thời gian thôi nhưng đã thu hút về rất nhiều người sử dụng và chúng tôi cũng đã mang đến cho họ những sự lựa chọn acc FF giá rẻ tốt nhất thông qua những dịch vụ bán acc ff ngẫu nhiên như là random thử vận may để người chơi sở hữu về những acc Free Fire Vip 1, Vip 2,... Shop C4 Gaming Roblox đã rất nổi tiếng với những dịch vụ liên quan như bán acc FF giá rẻ và luôn đáp ứng một cách tốt nhất cho các đòi hỏi của mọi khách hàng khi đã đến đây.

Acc free fire vip
Acc free fire Vip 1 

Hãy cùng với C4 Gaming Roblox tìm hiểu về dịch vụ bán acc game giá rẻ (dịch vụ thử vận may ff Vip 1) này ngay sau đây nhé!
 

Trước khi bạn vào chơi random acc ff Vip 1 trên shop chúng tôi, bạn có thể xem những thông tin các Acc Free Fire vip được cung cấp trên shop game này ngay trên danh mục "Bán Nick Free Fire". Các acc free fire vip ở shop C4 Gaming Roblox thường có những cấp độ rank cực vip từ các Nick game Ff Rank Đồng (I, II và III) có nhiều vật phẩm hot cho đến những nick ff Rank Kim Cương (I, II, III và IV) và đặc biệt tại shop chúng tôi có bán cả những nick free fire có bậc Huyền Thoại; bậc Thách Đấu nữa đó.

Ngoài ra shop C4 Gaming Roblox chúng tôi còn có cả những acc ff có các skin, vật phẩm cực xịn sò khác như:

  • Những nick game ff với skin súng hot như là Súng Scar Cá Mập Đen Lv5, súng MP40 Mãng Xà,... Và có cả các Trợ thủ ff Mr Waggor, trợ thủ Rockie, Vịt Vàng, trợ thủ Robo, Falco.
  • Các nick game ff ở danh mục này có skin súng cực chất như skin MP40 Mãng Xà Lv6, skin súng hot MP5 Thiên Thần Bạch Kim, và có skin AK47 Rồng Xanh Lv6,...
  • Có các nick ff ở trên shop C4 Gaming Roblox có skin súng rất mạnh mẽ, có những mức độ sát thương cực cao và mạnh như súng Mp40 Mãng Xà, súng Famas Dạ Xoa, súng Ak Rồng Xanh Lv7,...

Tất cả những acc ff vip, xịn sò như thế này đều có mặt tại danh mục thử vận may ff của shop Roblox của G4 Gaming. Hãy tham gia để trúng được những acc ff cực vip ngay trong danh mục chơi random acc ff Vip 1 trên website C4roblox.com của chúng tôi.

Cách Mua Sp, Dv Tại Shop Bán Acc FF C4roblox.com

Để sử dụng được các sp, dv tại shop bán acc ff nói chung và Thử Vận May FF Vip 1 nói riêng tại Shop Free Fire thì bạn hãy tham khảo các bước dưới đây nhé!

  • Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên Shop C4 Gaming Roblox. 

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ game tại Shop thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc vào “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới. Là bạn đã khởi tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên Shop.

Tạo tài khoản
Tạo tài khoản
  • Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên Shop C4 Gaming Roblox

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Shop, bạn với có thể mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop.

Nạp tiền
Nạp tiền

Vào danh mục Thử Vận May Free Fire Vip 1 để chơi. Chọn bất kỳ 1 mã số - Vì tỷ lệ nhận acc ff random là như nhau, nên sẽ tùy vào vận may của bạn. 

Lựa chọn tvm FF vip 1
Lựa chọn tvm FF vip 1
  • Bước 4. Thanh toán.

Khi chọn 1 mã bất kỳ, màn hình sẽ hiển thị các thông tin như hình trên. Trong đó ngoài giá của Thử Vận May Free Fire Vip 1 này, thì bạn còn có thể nhìn được tỷ lệ trúng được nick free fire của bạn như thế nào. 

Cụ thể ở Thử Vận May Free Fire Vip 1 này: Đúng Mật Khẩu - 100%; Nick Có 1000 KC - 30%; Nick có skin hot - 20%; Nick cùi - 40%. Chọn “thanh toán” để hoàn tất thao tác. Nếu tài khoản cá nhân của bạn chưa đủ tiền (như hình) thì vui lòng “Nạp tiền” để mua sản phẩm nhé.

Thanh toán
Thanh toán

Xem thông tin đăng nhập của acc ff mà bạn đã mua được tại danh mục "Tài khoản đã mua".

Tương tự với các sản phẩm, dịch vụ game khác có mặt tại C4roblox.com, thì bạn cũng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của bạn ở Shop là đã có thể mua và sử dụng được tất cả các sp, dv trên shop C4 Gaming Roblox với số tiền tương ứng rồi.

Chúc các bạn nhận được những ưu đãi cực hậu hĩnh khi sử dụng các sản phẩm game trên shop C4 Gaming Roblox!

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây