Mua Gamepass Blox Fruits


Gói

Thông tin người dùng

Tài khoản
Mật khẩu
Hãy tắt xác minh 2 bước và không vào nick khi có người gift tránh mất gift

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

⭐ Mua game pass BloxFruits giá rẻ nhất thị trường ✅ Giá bán game pass BloxFruits trên shop C4 Gaming Roblox rẻ nhất thị trường hiện nay
⭐ Mua game pass BloxFruits có độ uy tín cao nhất ✅ Bảo hành 100% cho các đơn nếu như có phát sinh lỗi
⭐ Mua game pass BloxFruits với độ chất lượng cao ✅ Các game pass BloxFruits được bán trên shop C4 Gaming Roblox có độ chất lượng và uy tín cực cao

Dịch vụ bán gamepass Blox Fruits trên C4roblox.com

Blox Fruits là một trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng Roblox, được phát triển bởi Mangrove Games. Người chơi khi chơi game này sẽ được khám phá một khu vực biển rộng lớn và tham gia vào những trận đấu khốc liệt và hấp dẫn nhất trong game. Để tăng cường cho sức mạnh của các nhân vật, người chơi có thể sử dụng các loại trái ác quỷ và hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi để có về được nhiểu robux.

Gamepass Blox Fruits có vai trò gì?

Gamepass BloxFruits là tính năng mở rộng trong game Blox Fruits, cung cấp các đặc quyền lớn cho sở hữu chúng. Để sử dụng được những tính năng mà gamepass này mang đến, người chơi phải sử dụng Robux để mua. Gamepass BloxFruits mang lại rất nhiều những tính năng và các lợi ích hấp dẫn cho người chơi, giúp người chơi có thể cải thiện được các sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật của mình.

Các gói Gamepass BloxFruits cung cấp cho người chơi có những khả năng tăng cường năng lực và kỹ năng của nhân vật game, và giúp cho việc chiến đấu trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các gói gamepass BloxFruits còn cung cấp cho người sở hữu chúng có được nhiều trang bị và vật phẩm đặc biệt, giúp cho nhân vật game của họ trở nên mạnh mẽ hơn và gây ấn tượng mạnh mẽ với đối thủ và những người chơi khác.

MUA GAMEPASS BLOX FRUITS
MUA GAMEPASS BLOX FRUITS GIÁ RẺ

Để sở hữu các gói Gamepass BloxFruits cực hấp dẫn như vậy, bạn cần sử dụng một số lượng Robux khá lớn để mua chúng. Vì vậy, hãy tích lũy thật nhiều lượng Robux để có thể sở hữu về được những gói Gamepass hấp dẫn như này nhé!

Ngoài việc mua Robux để sử dụng các gói gamepass blox fruit trong trò chơi, bạn còn có thể sở hữu những gói Gamepass Blox Fruits bằng cách mua chúng trực tiếp trên C4roblox.com.

Những lợi ích khi mà thực hiện mua gamepass Blox Fruits tại C4roblox.com

Khi mua gamepass Blox Fruits tại cửa hàng C4 Gaming Roblox, người chơi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như sau đây:

 • Về giá cả: Các gói gamepass Blox Fruits tại C4 Gaming Roblox thường được bán với giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng khác. Người chơi khi mua các gói gamepass bloxfruits ở đây thì mọi người không phải lo lắng về những khoản chi phí mà mình bỏ ra.
 • Sự an toàn: Shop C4 Gaming Roblox áp dụng hệ thống bảo mật thông tin cao cấp nhất để tài khoản của người chơi được bảo mật chặt chẽ nhất. Thông tin về các giao dịch của bạn ở trên shop game này của chúng tôi đều được mã hóa, để giúp người chơi có thể được an tâm hơn về việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình.
 • Giao dịch nhanh chóng: Mua gamepass Blox Fruits ở shop C4 Gaming Roblox cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Người chơi chỉ cần thực hiện thanh toán các sản phẩm này với vài thao tác đơn giản và sau đó chỉ cần chờ vài phút là đã sở hữu được các gói game pass bloxfruits mà mình cần nhất rồi.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tại shop C4 Gaming Roblox luôn sẵn sàng để giải đáp cho tất cả các thắc mắc và đảm bảo sự hài lòng của người chơi.
 • Gamepass Blox Fruits chất lượng: Shop C4 Gaming Roblox cung cấp nhiều gói game pass để người chơi game BloxFruits tùy ý được lựa chọn, từ các gói cơ bản đến cao cấp nhất. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn các gói gamepass bloxfruits sao cho phù hợp với nhu cầu chơi game blox fruits của bản thân mình nhất ngay tại đây.

Mua gamepass Blox Fruits giá rẻ tại C4roblox.com sẽ giúp cho các người chơi có về được nhiều lợi ích trong game Blox Fruits nhất! Xem các bước hướng dẫn mua gamepass blox fruits tại Shop C4 Gaming Roblox ngay dưới đây:

Hướng dẫn mua gamepass Blox Fruits tại C4roblox.com

Để mua Gamepass Blox Fruits giá rẻ trên trang web C4roblox.com, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào website C4roblox.com

Đăng nhập
Đăng nhập
 • Truy cập trang web C4roblox.com trên trình duyệt web của bạn.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản trên trang web này, hãy đăng ký tài khoản bằng cách nhấp vào nút "Đăng ký" trên thanh công cụ và nhập các thông tin cần thiết.
 • Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể mua Gamepass Blox Fruits. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán như thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử như Momo...
  Nạp tiền
  Nạp tiền

Bước 2: Truy cập danh mục "Dịch vụ game" chọn "Mua Gamepass Blox Fruits" trên C4roblox.com

MUA GAMEPASS BLOX FRUITS
MUA GAMEPASS BLOX FRUITS
 • Trên trang chủ C4roblox.com, kéo xuống xem danh mục Nạp Robux - Gamepass
 • Tiếp theo, chọn "Mua Gamepass Blox Fruits".

Bước 3: Chọn gói nạp và tiến hành thanh toán

MUA GAMEPASS BLOX FRUITS
MUA GAMEPASS BLOX FRUITS
 • Trong danh sách các gói Gamepass Blox Fruits, bạn có thể chọn gói nạp phù hợp với nhu cầu chơi game của mình.
 • Nhập tài khoản, mật khẩu và click "Thanh toán".

Sau khi thanh toán thành công, Gamepass Blox Fruits sẽ được chuyển ngay đến tài khoản game của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng ngay trong trò chơi.

Vậy là bạn đã hoàn thành được các bước để mua Gamepass Blox Fruits tại C4roblox.com. Chúc bạn có được thật nhiều những trải nghiệm thú vị trong game khi sử dụng các sản phẩm này của shop C4 Gaming Roblox nhé.

Gói

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Mua Gamepass Blox Fruits
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây