Shop Account

✅ 100% Nick Liên quân tại đây Đúng Mật Khẩu ⭐ Acc tự cày, 100% chính chủ
✅ 100% Acc Liên quân Trắng Thông Tin ⭐ Nhận được nick liên quân mới điền thông tin cá nhân của mình! 
✅ 100% nhận acc có trên 5 Tướng ⭐ Chỉ có trong dịch vụ TVM Liên Quân VIP 1 trên C4roblox.com
✅ 50% Nhận Acc Siêu Khủng ⭐ Chỉ Có Tại Thử Vận May LQ VIP 1 Của Shop C4 Gaming

1. Thử vận may Liên Quân vip 1 trên C4roblox.com

C4roblox.com là shop bán nick Liên Quân full tướng full trang phục với giá cả hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay. Bạn sẽ mua được cho mình ngay một "em" Nick Liên Quân giá rẻ, với một độ uy tín, an toàn và chất lượng cao nhất ngay tại shop chúng tôi. Shop C4 Gaming còn có cung cấp đến cho người chơi game Garena Liên Quân Mobile rất nhiều dịch vụ game hấp dẫn khác nữa như dịch vụ bán acc Liên Quân giá rẻ; thử vận may acc Liên Quân Vip; nạp game giá rẻ. Được nhiều game thủ và những idol gamer như là C4 Gaming đã review về shop game này khá tốt.

1.1. Sở hữu acc Liên Quân Vip chỉ từ 20k tại C4roblox.com?

Không phải nơi nào hiện này cũng đáng để bạn sử dụng các dịch vụ bán acc Liên Quân giá rẻ và mang những acc liên quân chất lượng cho các anh em game thủ lựa chọn đâu.

Có đầy dẫy những dịch vụ mua acc Liên Quân uy tín với giá từ 100k đến 500k trở lên hiện nay có mặt trên thị trường, nhưng để mua acc liên quân giá rẻ từ 9k - 30k thì chỉ có ở C4roblox.com mới là nơi uy tín nhất thôi đó. Acc Liên Quân vip thì ở Shop C4 Gaming có vô số, hãy truy cập ngay trên shop chúng tôi để trải nghiệm ngay nhé.

Thử vận may Liên Quân vip 1
Thử vận may Liên Quân vip 1

Khi trải nghiệm game Garena Liên Quân hay khi muốn có những dịch vụ game Liên quân tốt nhất, thì anh em game thủ luôn mong muốn rằng mình có thể tìm kiếm những nơi thật uy tín để nạp quân huy hay là mua acc liên quân giá rẻ. Nhưng điều đó cũng sẽ là những điều rất khó khăn khi mà ở trên thị trường của game này hiện nay rất khó để phân biệt được đâu là những shop bán acc liên quân vip bên hàng dẫy những shop bán acc game Liên quân chất lượng kém. Điều đáng quan ngại nhất cho các anh em game thủ hiện nay chính là có những shop game không được mấy sự uy tín đang lợi dụng vào những nhu cầu thiết yếu của anh em game thủ chơi Garena Liên Quân mobile để chiếm đoạt tài sản nữa đó. Điều này là rất nguy hiểm.

Nhưng đến với shop C4 Gaming thì bất kể những dịch vụ nào trên shop đều đáng để cho bạn lựa chọn dù chỉ một lần.

Tại Shop C4roblox.com, bạn sẽ không còn gặp phải các vấn đề lo ngại về chất lượng và uy tín của các acc Liên Quân được bán ra ở đây nữa. Bạn có thể mua và sở hữu những chiếc acc game Liên quân với rất nhiều mức giá khác nhau và mang giá trị cực cao. Nếu may mắn hơn, thì bạn còn có thể tham gia chơi thử vận may Liên quân, để trúng về được những acc Liên Quân vip với giá rẻ nhất tại danh mục này trên Shop C4roblox.com đó. Đây là lý do “Thử vận may Liên Quân” ở shop C4 Gaming đang thu hút được rất nhiều anh em game thủ đến dùng.

1.2. Tỷ lệ chất lượng acc Liên Quân tại shop C4roblox.com

Shop C4 Gaming không chỉ là Shop bán acc Liên Quân 20k mà còn có nhiều sản phẩm và dịch vụ đặc biệt khác nữa. Nếu gặp phải lỗi khi mua Acc hoặc sử dụng các dịch vụ ở C4roblox.com, hãy liên hệ lại với web https://C4roblox.com/ qua các kênh chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất nếu bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn gì nhé.

Khi mua acc liên quân thử vận may vip 2 của C4 Gaming, bạn sẽ được bảo đảm những điều dưới đây:

  • 100% Nick Đúng Mật Khẩu.
  • 50% Acc Trắng Thông Tin.
  • 100% nhận acc trên 5 - 20 Tướng.

2. Mua acc Liên Quân random giá rẻ trên C4roblox.com

Shop C4 Gaming sẽ hướng dẫn bạn những bước để tham gia mua acc liên quân 20k - THỬ VẬN MAY ACC LIÊN QUÂN VIP 1! Nếu bạn cũng muốn mua acc lq 9k, bạn có thể xem thêm ngay tại mục acc lq 0đ, 9k, giá rẻ,…

Để tham gia vào dịch vụ “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1” tại Shop C4 Gaming của chúng tôi thì bạn hãy thực hiện theo từng bước sau nhé:

  • Bước 1: Tạo tài khoản C4roblox.com. Nếu có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập vào, còn nếu chưa có thì hãy tạo tài khoản C4roblox.com bằng Facebook nhé. 
Tạo tài khoản
Tạo tài khoản
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản C4roblox.com của bạn xong. Khi có tiền trong tài khoản shop rồi, thì bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ có trên tương ứng với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản.
Nập tiền vào tài khoản
Nạp tiền
THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1
THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1
  • Bước 4: Màn hình shop G4 Gaming sẽ hiển thị các MS Nick Liên Quân mệnh giá như nhau, thông tin acc hoàn toàn “bí mật”. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn. Sau khi chọn được MS bất kỳ thì bạn chọn thanh toán để nhận acc liên quân random mà bạn quay được.
Thanh toán
Thanh toán
  • Bước 5: Nhận acc liên quân quay được. Sau khi thanh toán, C4roblox.com sẽ gửi cho bạn thông tin đăng nhập của tài khoản liên quân mà bạn đã mua tại Thử Vận May.

Lưu ý: Các thông tin này bạn đều có thể xem lại ở phần “lịch sử mua acc”. Nếu bạn đang có việc gấp chưa thể nhận ngay, thì hệ thống đã thay bạn lưu lại ở mục lịch sử trong Thông tin tài khoản cho bạn. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề mất thông tin.

Ngoài ra, acc liên quân mà bạn quay được thì ngay khi bạn thanh toán xong, shop C4 Gaming sẽ gửi tài khoản cho bạn ngay.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây