Robux GamePass (120h)


Vui lòng chọn thông tin
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10,000đ đến 500,000đ
Hệ số:

Thông tin người dùng

Tên đăng nhập Roblox

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

✅ Nạp Robux Gamepass chính hãng, uy tín cực cao ⭐ Robux được bán tại Shop C4 Gaming Roblox là hoàn toàn chính hãng 100%
✅ Shop nạp ROBUX GAMEPASS 120H giá rẻ ⭐ Mua robux với giá rẻ hơn so với các cách khác
✅ Shop nạp Robux với độ bảo mật an toàn nhất  ⭐ Hệ thống nạp Robux gamepass của C4 Gaming Roblox là an toàn nhất, nạp bằng tên nhân vật 

Cách tạo gamepass Roblox để mua robux giá rẻ trên C4roblox.com

Để tạo Gamepass trong game Roblox thì bạn thực hiện đúng như những bước thao tác mà C4roblox.com hướng dẫn ở phía dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Roblox.com

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Inventory > Places > Created by me

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn Places của mình > Chọn Store > Add Pass

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Chọn Manage my experiences

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn Creations > Experience > chọn Place của mình

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Chọn Associated Items > Passes > Create a pass

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Chọn Upload image > Create pass

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Chọn Pass vừa tạo > Sales > nhấn mở nút Item for Sale > cài số Robux > nhấn Save changes

Với số lượng Robux ở đây thì bạn có thể cài đặt lại bất cứ những lúc nào mà bạn cần đến.

Bước 8
Bước 8

Bước 9: Nhấn Profile > Creations để xem Gamepass bạn vừa  tạo

Bước 9
Bước 9

Vậy là chỉ với những bước như trên shop robux siêu rẻ C4 Gaming Roblox đã hướng dẫn thì bạn đã có thể sử dụng để mua robux giá rẻ nhất được rồi!

Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại C4roblox.com!

Robux hay còn được người chơi gọi là R$, chúng đều là cách gọi chung cho các đơn vị tiền tệ của các trò chơi đang thuộc hệ thống Roblox. Robux được coi là quy chuẩn tiền tệ độc nhất, được dùng chung cho tất cả game thuộc hệ thống roblox.com, để giúp người chơi mua về tất cả mọi tính năng và vật phẩm có trong game đồng thời nhận về được những sự tiện lợi đến tối đa nhất khi chơi game.

Nạp Robux  chính hãng
Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại C4roblox.com

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để người chơi có thể mua được robux với giá rất rẻ. Nạp Robux trực tiếp ngay trên web chính thức của hệ thống Roblox (Roblox.com) là cách thức tối ưu nhất và là cách nạp robux truyền thống nhất. Với cách thức này nó thông dụng với đa số người chơi và được người chơi sử dụng nhiều nhất để nạp Robux an toàn nhất. Tuy nhiên thì, cách thức ấy sẽ đòi hỏi bạn phải sử dụng đến các loại thẻ hiếm (so với các game thủ Việt Nam) như là visa, paypal,... vì thế mà nó mang đến rất nhiều sự hạn chế cho người chơi.

Nhưng vẫn còn có rất nhiều cách thức khác nữa để cho bạn có thể nạp robux gamepass nhanh chóng mà lại đơn giản nhất, đó là bạn có thể dùng các loại thẻ cào (thẻ game, thẻ nạp điện thoại) hay những loại thẻ atm nội địa ở tại Việt Nam (hoặc những ví điện tử) để có thể nạp Robux Gamepass (120H) trực tiếp tại C4roblox.com.

Tất cả số lượng Robux được bán tại danh mục của shop C4 Gaming Roblox đều được cung cấp chính hãng nhất, để mang lại sự an tâm lớn nhất cho người sử dụng, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đã dùng dịch vụ này của chúng tôi nhé.

Ngoài ra thì vẫn còn nhiều lý do khác nhau khiến cho dịch vụ Nạp Robux Gamepass (120H) tại website C4roblox.com được nhiều người chơi game Roblox sử dụng nhất hiện tại, đó là:

- C4roblox.com là 1 trong những shop nạp robux uy tín nhất, chúng tôi cam kết rằng những gói Robux được bán tại shop chúng tôi là hoàn toàn sạch và uy tín 100%. Những sản phẩm tại đây được shop chúng tôi công khai rõ ràng, minh bạch và chi tiết nhất về các mức giá cả lẫn cả chất lượng sản phẩm. Người dùng hoàn toàn có thể so sánh giá robux với các shop khác đang hoạt động cùng trên thị trường, kiểm tra chúng và có thể khiếu nại khi chúng không đúng với các thông tin mà shop C4 Gaming Roblox đã cung cấp cho bạn.

- Chúng tôi khẳng định rằng shop C4 Gaming Roblox có những dịch vụ bán Robux, mua robux giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại. Điều này cũng đã thu hút được rất nhiều những người chơi đã đến và sử dụng nạp robux tại C4roblox.com.

- Shop C4 Gaming Roblox là một shop bán robux siêu rẻ, hàng ngày chúng tôi đã giúp cho những người chơi Roblox mua được về lượng Robux gamepass KHÔNG GIỚI HẠN. Đáp ứng được nhu cầu cực lớn từ phía những người chơi game roblox.

- Shop C4 Gaming Roblox luôn tự hào và khẳng định rằng shop chúng tôi chính là 1 nơi bán Robux uy tín, chất lượng nhất hiện tại và chúng tôi có một kho đa dạng những sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất trong ngành bán robux gamepass giá rẻ.

- Shop C4 Gaming Roblox, nơi có dịch vụ Nạp Robux Gamepass (120H) với các gói và những mức giá bán đa dạng nhất hiện nay vì thế mà người dùng có thể được tùy ý sử dụng, và chọn lựa gói nạp robux với các mức giá từ 5,000đ đến 200,000đ.

Nếu bạn cũng đang có ý muốn được nạp Robux Gamepass (120H) giá rẻ, vậy thì hãy tham khảo các hướng dẫn nạp robux gamepass tại C4 Gaming Roblox dưới đây để mang về một lượng Robux Gamepass giá rẻ nhất một cách dễ dàng nhé!

Hướng dẫn nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại shop bán robux giá rẻ C4roblox.com

Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại shop C4roblox.com để mua được các vật phẩm, trang phục cần thiết cho nhân vật game Roblox của bạn. Hãy cùng tham khảo cách mua robux giá rẻ tại C4roblox.com theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website C4roblox.com

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website C4roblox.com. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

  • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký
  • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste C4roblox.com

Hiện tại, C4roblox.com có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào và atm tự động.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Nạp Robux Gamepass tại C4roblox.com

Trong danh mục "DỊCH VỤ" của shop C4 Gaming Roblox, chọn danh mục "Mua ROBUX GAMEPASS (120H) Giá Rẻ".

Chọn dịch vụ
Chọn dịch vụ

Để tiến hành mua robux giá rẻ, bạn nhập:

  • Số tiền cần mua: từ 5,000đ đến 200,000đ. Bạn cần nhập để mua đúng số Robux mà bạn đã cài đặt ở trong Gamepass của bạn (Bước 8 ở mục "Cách tạo Gamepass trong Roblox" ở phía trên).
  • Hệ số cho gói nạp từ 10,000đ đến dưới 50,000đ6,9 còn đối với gói nạp từ 50,000đ đến dưới 100,000đ hệ số sẽ là 7,3 và từ 100,000đ trở lên hệ số sẽ được nâng lên 7,7

Tiếp theo, bạn cần nhập "tên nhân vật Roblox của bạn". Rồi sau đó nhấn chọn Thanh toán và Xác nhận.

Thanh toán
Thanh toán

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên và đợi 5 ngày sau thì giao dịch nạp Robux gamepass (120h) của bạn qua C4roblox.com đã hoàn thành rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

Shop C4 Gaming Roblox là shop nằm trong top đầu các shop cung cấp dịch vụ về game Roblox uy tín tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc bạn có thể Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) giá rẻ ra, thì shop C4 Gaming Roblox còn cung cấp các dịch vụ bán acc khác thuộc Roblox đó. Chúc bạn có thời gian giải trí vui vẻ cùng C4roblox.com

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Robux GamePass (120h)
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây