Mua Gamepass Shindo


Gói

Thông tin người dùng

Tài khoản
Mật khẩu
Hãy tắt xác minh 2 bước và không vào nick khi có người gift tránh mất gift

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

⭐ Bán Gamepass Shindo Life 2 giá rẻ ✅ Shop C4 Gaming Roblox là nơi chuyên cung cấp dịch vụ game Roblox giá rẻ nhất thị trường hiện nay
⭐ Cam kết chất lượng 100% ✅ Shop bán Gamepass Shindo an toàn, được đánh giá cao bởi những người dùng
⭐ Tất cả các gói Gamepass Shindo Life cực xịn và chất được bán ngay shop của C4 Gaming ✅ Shop C4 Gaming Roblox có gói Gamepass Shindo đa dạng, kho Acc đồ sộ nhất

C4roblox.com là một trang web về các dịch vụ game, nơi mà có bán Gamepass Shindo uy tín nhất và đã được khá đông đảo người chơi Roblox tại thị trường Việt Nam tin tưởng sử dụng. Shop C4 Gaming Roblox đang có những gói Gamepass Shindo với giá cả rất rẻ nhưng vẫn được đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các gói Gamepass Shindo trên C4roblox.com được cập nhật thường xuyên sát theo những sự phát triển của game để đảm bảo mang đến người chơi game này những Gamepass Shindo Life mới nhất và đúng với những nhu cầu sử dụng của họ nhất. 

Vì sao bạn cần mua gamepass Shindo Life

Gamepass Shindo Life là gì?

Các gói gamepass shindo sẽ mang tới cho bạn hầu hết các tính năng và những trải nghiệm đặc biệt hơn khi tham gia chơi game Shindo Life.

Bạn có thể mua gamepass Shindo bằng cách đi vào của hàng của Roblox (Roblox.com) ngay trong đó. Khi sở hữu những gói gamepass shindo này thì nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và nổi bật hơn trong game so với các nhân vật của những người chơi khác.

Ngoài cách mua Gamepass shindo ở trên cửa hàng Roblox.com, được đáng giá là khó khăn cho các game thủ Việt (bởi khi mua bạn sẽ cần đến những chiếc thẻ paypal hay là visa), thì bạn sẽ có thể mua được những gói gamepass ấy ngay trên các shop game đang có cung cấp dịch vụ gamepass này như shop C4 Gaming Roblox! Tại đây với những cách thức vô cùng đơn giản và dễ dàng là bạn có thể mua gamepass Shindo Life giá rẻ nhanh chóng hơn rất nhiều lần so với các cách thức mua gamepass kia rồi đó.

Các loại gamepass Shindo Life vẫn hoạt động hiện nay

Hiện tại, trong tựa game Shindo Life có lên đến 15 loại gamepass khác nhau được cung cấp trên cửa hàng của Roblox.com. Bạn có thể mua được ngay những gói gamepass ấy tại đó bằng cách từ trang chủ nhấp vào mục "Cửa hàng" hoặc cuộn xuống trong trò chơi shindo life. Ví dụ, ngay trong danh mục Mastery, thì người chơi có thể mua được rất nhiều gói Bloodline Bag Gamepass, hay là các gói gamepass khác như Element Slot 3/4. Ban đầu, mỗi một người chơi chỉ có thể sử dụng được cùng lúc 2 yếu tố cơ bản thôi. Nhưng, với khi mua gói gamepass Element Slot 3 và Element Slot 4 Gamepass thì giới hạn này sẽ được tăng lên thành 4 yếu tố.

Sau đây là danh sách và những lợi ích có được khi sử dụng gamepass shindo đang được C4 Gaming Roblox bán:

 • Element Slot 3: là một gamepass cho phép người chơi sử dụng slot thứ 4 cho các yếu tố. Bạn có thể mua nó trong game hoặc từ trang web game bằng cách nhấp vào phần “Cửa hàng” hoặc cuộn xuống trước khi vào chơi game. Gamepass này có giá 150 robux.
 • Element Slot 4: là một gamepass cho phép người chơi sử dụng slot thứ 4 cho các yếu tố. Mỗi người chơi bắt đầu với khả năng sử dụng 2 yếu tố cơ bản cùng 1 lúc. Giới hạn này có thể được tăng lên đến 4 bằng cách mua Element Slot 3 và Element Slot 4 Gamepasses. Gamepass này có giá 150 robux.
 • Bloodline Slot 3: là một gamepass cho phép người chơi sử dụng slot thứ 3 cho các bloodline. Gamepass này có giá 300 robux.
 • Bloodline Slot 4: là một gamepass cho phép người chơi sử dụng slot thứ 4 cho các bloodline. Gamepass này có giá 300 robux.
 • Bloodline Bag: Cho phép bạn lưu trữ 3 bloodline khác nhau và chuyển đổi giữa chúng vào bất cứ lúc nào. Gamepass này có giá 400 robux.
 • Customs: Cho phép bạn tạo ra các kỹ năng và kỹ thuật riêng của bạn từ các bloodline và element khác nhau. Gamepass này có giá 500 robux.
 • Dawn Membership: Cho phép bạn vào được server VIP và nhận về được 10% bonus RELLcoin khi hoàn thành các nhiệm vụ. Gamepass này có giá 300 robux.
 • Server Creator: Cho phép bạn tạo ra server riêng của bạn và mời người chơi khác vào chơi. Gamepass này có giá 250 robux.
 • Spin Storage: Cho phép bạn lưu trữ 5 spin khác nhau để dùng sau khi spin bloodline hoặc element. Gamepass này có giá 200 robux.
 • Disrespect Emotes: Cho phép bạn dùng các biểu cảm không tôn trọng như spit, laugh hoặc dab. Gamepass này có giá 100 robux.
 • Disgusting Emotes: Cho phép bạn dùng các biểu cảm ghê tởm như vomit, fart hoặc burp. Gamepass này có giá 100 robux.
 • X2 Bloodline: X2 tỷ lệ xuất hiện của bloodline cao cấp khi spin. Gamepass này có giá 3500 robux.
 • X2 Element: X2 tỷ lệ xuất hiện của element cao cấp khi spin. Gamepass này có giá 3500 robux.
 • Haori Drip: Cho phép bạn mặc áo haori (áo choàng) với họa tiết khác nhau để tăng thêm phong cách của bạn. Gamepass này có giá 150 robux.
 • X2 RELLcoin: X2 số RELLcoin (tiền trong game) mà bạn kiếm được từ các nhiệm vụ và chiến đấu. Gamepass này có giá 300 robux.

Lý Do Bạn Nên Mua Gamepass Shindo tại C4roblox.com

C4roblox.com là một trong những nơi uy tín nhất đang cung cấp dịch vụ game roblox và shop chúng tôi được biết đến bởi rất nhiều game thủ chơi game Roblox. Tính đến nay, thì chỉ riêng với dịch vụ Bán Gamepass Shindo thôi chúng tôi đã cung cấp được rất nhiều cho người chơi, và đây cũng là một trong những dịch vụ về game Roblox nổi bật và được ưa chuộng nhất trên shop C4 Gaming Roblox. Hãy đến với C4 Gaming Roblox để trải nghiệm các dịch vụ game Roblox hot nhất hiện nay.

Mua Gamepass Shindo
Mua Gamepass Shindo

Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ Bán Gamepass Shindo giá rẻ của shop C4 Gaming Roblox:

- Chúng tôi vẫn luôn tự tin rằng mình là 1 địa chỉ để người chơi nạp robux uy tín nhất và chúng tôi luôn đảm bảo để đáp ứng được hầu hết tất cả nhu cầu cho anh em game thủ từ bán acc roblox đến nạp game hay là cả cày thuê. Hàng ngày, hệ thống website của C4 Gaming Roblox có đến hàng nghìn giao dịch về game roblox khác nhau.

- Tất cả các gói Gamepass Shindo đều được shop C4 Gaming Roblox cam kết là chất lượng và giá rẻ nhất. Cam kết 100% các gói gamepass shindo được bán ra ở đây là Sạch - Không Tool - Không Lừa Đảo.

- Chúng tôi có hầu hết các phương thức thanh toán mua hàng cực đơn giản, an toàn và tiện lợi nhất cho người chơi sử dụng, giúp cho họ có thể mua được mọi sản phẩm trên shop một cách nhanh chóng nhất. Bao gồm có những hình thức thanh toán sản phẩm qua tài khoản ngân hàng ATM (banking) mà bạn đang dùng, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các loại thẻ cào điện thoại, game, ví điện tử, vv đang có trên thị tường hiện nay. Miễn là bạn cảm thấy hình thức đó đơn giản và có sự hữu dụng cao nhất đối với bạn.

- Các gói gamepass shindo life được shop C4 Gaming Roblox cung cấp rất đa dạng các gói gamepass khác nhau hiện có như gói VIP Server, có Super Human, Bloodline, Mastery, Sub-Jutsu, Mode, Starter Pack, Bloodline Slot 3, Bloodline Slot 4, Bloodline Bag, Element Slot 3, 4, Dawn Membership, Customs, vv. Bạn có thể lựa chọn những gói gamepass thích hợp và phù hợp với nhu cầu chơi của bạn nhất.

- Chúng tôi cập nhật hệ thống website C4roblox.com thường xuyên để mang đến nhiều tiện ích tối ưu nhất cho các khách hàng của mình. Với giao diện website cực đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng thì ngay trên shop C4 Gaming Roblox bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản trên shop C4 Gaming Roblox của chúng tôi thì bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng chúng rồi.

Bảng giá gamepass shindo trên shop C4roblox.com:

Các gói gamepass shindo trên C4roblox.com  Giá dịch vụ
Element Slot 3 26.493 VNĐ
Element Slot 4 26.493 VNĐ
Bloodline Slot 3 52.986 VNĐ
Bloodline Slot 4 52.986 VNĐ
Bloodline Bag 123.459 VNĐ
Customs 44.155 VNĐ
Dawn Membership 88.311 VNĐ
Server Creator 176.446 VNĐ
Spin Storage 123.636 VNĐ
Disrespect Emotes 26.493 VNĐ
Disgusting Emotes 26.493 VNĐ
X2 Bloodline 618.181 VNĐ
X2 Element 353.246 VNĐ
Haori Drip 88.311 VNĐ
X2 RELLcoin 79.480 VNĐ

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mua Gamepass Shindo trên C4roblox.com

Để Mua Gamepass Shindo tại shop C4 Gaming Roblox của chúng tôi thì bạn sẽ cần có tài khoản ở Shop sau đó nạp tiền. Khi đó bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại C4roblox.com rồi đó.

Bước 1: Đăng nhập đăng ký tài khoản trên shop

Để có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ game tại Shop C4 Gaming Roblox thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản tại shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc bạn có thể tiến hành đăng ký bằng cách vào mục “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới là bạn đã tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên Shop C4 Gaming Roblox rồi đó. 

Đăng nhập đăng ký
Đăng nhập đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn tại đây 

Chỉ khi có tiền trong tài khoản, bạn với có thể sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của Shop C4 Gaming Roblox. Hiện nay C4roblox.com chúng tôi cung cấp cho các bạn 2 hình thức nạp tiền chính:

- Nạp bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game.

- Nạp bằng tài khoản ngân hàng tự động, ví điện tử.

Nạp tiền bằng thẻ cào
Nạp tiền bằng thẻ cào

Bước 3: Chọn Mua Gamepass Shindo

Vào danh mục Dịch Vụ rồi chọn dịch vụ “Mua Gamepass Shindo”.

chọn dịch vụ
Chọn dịch vụ

Bước 4. Thanh toán.

Sau khi xong gói cày, phần tổng tiền sẽ hiển thị số tiền bạn cần thanh toán. Chọn Thanh Toán, shop sẽ bắt đầu triển khai thực hiện dịch vụ ngay sau khi bạn thanh toán thành công.

Mua gamepass shindo
Mua gamepass shindo

Một số lưu ý khi bán gamepass Shindo Life tại shop C4 Gaming Roblox:

 • Tắt mã PIN, bảo mật 2 bước và thay 1 gmail không xác minh để tránh bảo mật 2 bước.
 • Spam quá 3 lần khi bị 2-Step sẽ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC VẬT PHẨM và KHÔNG HOÀN TIỀN.
 • KHÔNG thay đổi thông tin hoặc vào acc khi đơn đang thực hiện.

Nếu vi phạm quy định trên bạn sẽ không được đổi, hoàn trả lại tiền.

Sau 5 đến 10 phút bạn sẽ nhận được gamepass, lúc này bạn cần truy cập vào mục "Lịch sử giao dịch" để kiểm tra lại thông tin giao dịch sản phẩm của bạn với shop C4 Gaming Roblox.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại C4roblox.com. Trong quá trình giao dịch nếu gặp bất kỳ vướng mắc hoặc khó khăn thì bạn liên hệ ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ theo hotline của shop C4 Gaming Roblox luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn 24/7.

C4roblox.com có chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về game Roblox hàng đầu hiện nay trên thị trường game Việt. 

Gói

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Mua Gamepass Shindo
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây